Một món quà để trở thành phi công trong 1 giờ

Bạn đã bao giờ tự hỏi những cảm xúc nào xuất hiện khi bay máy bay Airbus A320 không phải với vị trí là một hành khách, mà là một phi công?

Trong trường hợp bạn hoặc những người thân yêu của bạn muốn biết cảm giác như thế nào khi trở thành một phi công thực sự, hãy ngồi trong buồng lái và tìm hiểu!

BAA Training Vietnam mang đến cho bạn hoặc những người thân yêu của bạn một cơ hội có một không hai để thử sức mình trong vai trò của một phi công trong một buồng lái mô phỏng động.

 • Có 96% cảm giác lái thực sự
 • Ấn tượng với các sân bay thật sự ngoài đời qua màn hình
 • Cảm giác bay thật đến từ hệ thống chuyển động
 • Khám phá phi công được huấn luyện ở đâu và như thế nào
 • Bay trên một buồng lái mô phỏng động hoàn toàn mới của máy bay Airbus A320 (với sự trợ giúp của một giáo viên đầy kinh nghiệm)

Người tham gia trải nghiệm có thể tự điều khiển máy bay Airbus A320 trong các điều kiện thời tiết khác nhau, với cảm giác bay thực sự lên tới 96%. Đồng thời thực hiện các hoạt động cất cánh và hạ cánh trên các đường bay quốc tế như Chek Lap Kok (Hồng Kông), Sân bay John F. Kennedy (New York), Sân bay Charles de Gaulle (Paris), Sân bay Changi (Singapore), Sân bay Incheon (Hàn Quốc) hoặc một sân bay khác trên thế giới. Trong suốt chuyến bay, người hướng dẫn sẽ đồng hành và hướng dẫn bạn trong suốt hành trình.

Một vé để trở thành một phi công ít nhất trong một khoảng thời gian! Tận hưởng chuyến bay một giờ* chỉ với 14.900.000 đồng Việt Nam (1-2 người).

*longer duration is available upon request – Bạn có thể trải nghiệm lâu hơn theo yêu cầu.

Trở thành phi công trong 01 giờ  Tôi đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của tôi được gửi ở đây sẽ được xử lý cho các mục đích tiếp thị trực tiếp có trong Chính sách bảo mật. Chính sách bảo mật.


  [utm_campaign_i][/utm_campaign_i]
  [utm_source_i][/utm_source_i]
  [utm_medium_i][/utm_medium_i]
  [utm_term_i][/utm_term_i]
  [utm_content_i][/utm_content_i]
  [gclid_i][/gclid_i]
  [handl_original_ref_i][/handl_original_ref_i]
  [handl_landing_page_i][/handl_landing_page_i]