Từ con số không trở thành cơ phó máy bay thương mại!

LỘ TRÌNH TỐT NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH PHI CÔNG VẬN TẢI HÀNG KHÔNG:

Lựa chọn khóa huấn luyện tích hợp Lý thuyết Phi công Vận tải Hàng không đạt chuẩn EASA và Huấn luyện chuyển loại!Tham gia huấn luyện tại Châu Âu và Việt Nam.

Tại sao đến với

BAA Training

BAA Training là thành viên của Avia Solutions Group, tập đoàn kinh doanh dịch vụ hàng không vũ trụ toàn cầu dẫn đầu với gần 100 văn phòng và cơ sở sản xuất cung cấp dịch vụ.
BAA Training là một trong số ít các Tổ chức Huấn luyện Hàng không (ATO) được phê chuẩn theo tiêu chuẩn EASA có trụ sở tại Châu Âu, cung cấp cả hai loại hình huấn luyện phi công cơ bản và chuyển loại.
BAA Training hoạt động tại nhiều cơ sở huấn luyện ở Châu Âu và Châu Á: Lithuania, Tây Ban Nha, Việt Nam, và sắp tới là – Pháp.
Giáo viên của chúng tôi là những chuyên gia được đánh giá cao và hiện đang là phi công thương mại / kiểm soát viên không lưu / giáo viên năng định loại hoặc giáo viên kiểm tra năng định.
Chúng tôi được các hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam và Châu Âu tin tưởng như Bamboo Airways, VietJet Air, Pacific Airlines, Viettravel Airlines, Turkish Airlines, LOT, SmartLynx và các hãng khác.

Khóa huấn luyện phi công vận tải hàng không ở Châu Âu: Tây Ban Nha hoặc Lithuania

Chương trình phù hợp cho bất kỳ ai có ít hoặc chưa có kinh nghiệm bay. Chương trình cung cấp lộ trình chuyên nghiệp để gia nhập ngành Hàng không và trở thành phi công vận tải Hàng không. Chúng tôi có tùy chọn huấn luyện lý thuyết trực tuyến từ bất kỳ địa điểm và quốc gia nào thuận tiện cho việc tổ chức.

Giai đoạn huấn luyện Lý thuyết ATPL Thi lý thuyết ATPL VFR/NVFR IFR – FNPT IFR – SEP ME – MEP ME – FNPT UPRT – SEP / VFR Lý thuyết MCC MCC – FTD
Số giờ huấn luyện 809.75 13 Bài Thi Cục 82 38 59 11 3 3 25 16
Tổng thời gian theo tháng lên đến 10 (Huấn luyện tại phòng học truyển thống) và lên đến 12 (Huấn luyện trực tuyến) 4 1 2 0.5 1

Các lớp lý thuyết ATPL

Bạn có thể chọn nơi học – lớp học trực tuyến hoặc truyền thống. Tham gia học tập trong khuôn viên trường tại BAA Training ở Vilnius, Lithuania hoặc kết nối trực tuyến từ bất kỳ điểm nào bạn muốn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Huấn luyện bay VFR và IFR

Hãy sẵn sàng để chắp cánh bay tại sân bay huấn luyện chính của BAA Training ở sân bay quốc tế Lleida-Alguaire ở Tây Ban Nha. Đó là nơi bạn sẽ thực hiện nội dung huấn luyện bay VFR và IFR trên các loại máy bay Tecnam 2002, Cessna 172S hoặc Tecnam 2006!

Khóa huấn luyện chuyển loại tại Việt Nam hoặc Châu Âu

Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện phi công cơ bản ở Lithuania hoặc Tây Ban Nha, bạn sẽ tiếp tục giai đoạn huấn luyện chuyển loại, khóa học cho phép bạn khai thác một loại máy bay cụ thể: Airbus A320 – tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Boeing 737NG – Tây Ban Nha hoặc Lithuania, Boeing 737 MAX – Tây Ban Nha hoặc Lithuania.
Giai đoạn huấn luyện Lý thuyết (bao gồm CPT) Huấn luyện bay trên buồng lái giả lập
Thời gian huấn luyện 106 – 131 giờ. 18 – 21 ngày 36 – 40 giờ. 12 -14 ngày
Đánh giá 4 bài kiểm tra và 1 bài thi cuối kì Bài kiểm tra kỹ năng huấn luyện chuyển loại

Huấn luyện lý thuyết chuyển loại

Huấn luyện lý thuyết bao gồm: tự học trên máy tính, lý thuyết, học trên thiết bị huấn luyện các quy trình bay. Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo cải tiến và phức tạp hơn theo phương pháp tích hợp với công nghệ thực tế ảo. Học viên sẽ được kết nối với lớp học ảo ở mọi nơi mà bạn mong muốn. Nơi huấn luyện: Việt Nam, Litva hoặc Tây Ban Nha.

Huấn luyện chuyển loại trên SIM

Tùy thuộc vào loại máy bay, huấn luyện bay trên buồng lái mô phỏng động (FFS) cho máy bay Boeing hoặc Airbus sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam, Vilnius ở Lithuania hoặc Barcelona ở Tây Ban Nha.

Bạn sẽ học ở đâu

Châu Âu: Lithuania hoặc Tây Ban Nha

Hành trình khóa huấn luyện phi công vận tải hàng không của bạn sẽ bắt đầu ở Châu Âu, nơi ngành hàng không là một ngành chiến lược quan trọng đối với nhiều quốc gia. Bạn sẽ hoàn thành huấn luyện lý thuyết ở Tây Ban Nha hoặc Lithuania và sau đó tiếp tục huấn luyện bay ở Tây Ban Nha.

Bạn có thể bắt đầu từ con số không tuyệt đối và đi tiếp cho đến khi bạn được huấn luyện chuyển loại, điều này cho phép bạn lái một chiếc máy bay lớn như B737 hoặc A320.

Đội máy bay và sân bay huấn luyện mới. Bạn sẽ thực hành trên Tecnam P2002, Tecnam P2006 hoặc Cessna 172 tại 3 cơ sở huấn luyện bay của chúng tôi. Các giải pháp mới. Chúng tôi áp dụng các giải pháp công nghệ, trí tuệ, dựa trên công nghệ thông tin và thực tế ảo mới nhất trong quá trình huấn luyện, mang lại rất nhiều lợi ích khi kết hợp với huấn luyện trên máy bay thực và / hoặc một số buồng lái mô phỏng động đang vận hành.

Sau khi hoàn thành huấn luyện lý thuyết và bay, bạn sẽ nhận được giấy phép phi công thương mại (CPL) nhưng sẽ chưa sẵn sàng để khai thác máy bay thương mại. Bạn sẽ tiếp tục phần huấn luyện chuyển loại ở Châu Âu hoặc Việt Nam với khả năng được chọn loại máy bay ưa thích.

Việt Nam

Nếu bạn chọn bay loại máy bay A320, giai đoạn huấn luyện chuyển loại của bạn sẽ được tổ chức tại một trung tâm huấn luyện hoàn toàn mới ở thành phố Hồ Chí Minh. Hai FFS hiện đại nhất, A320ceo và A320neo, các phòng học hiện đại và phòng họp trước chuyến bay / phòng giảng bình sau bay đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

Huấn luyện phi công chất lượng cao nhất. ATO được Cục HKVN phê chuẩn cung cấp chương trình huấn luyện phi công tiêu chuẩn EASA cho khách hàng từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Giáo viên kinh nghiệm và có năng lực. Các giáo viên có trình độ học vấn cao của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện, với nhiều người hiện đang là Cơ trưởng của các hãng hàng không.

Yêu cầu đầu vào tối thiểu

Tuổi

Trên 18 tuổi

Học vấn

Trung học trở lên

Tình trạng thể chất

Chứng chỉ sức khỏe loại 1 của Cục HKVN còn hiệu lực

Năng lực và tố chất cá nhân

Tất cả các ứng viên phải trải qua các bài kiểm tra và phỏng vấn đặc biệt do Hội đồng tuyển chọn của BAA Training xây dựng để đánh giá năng lực xã hội và tố chất

Chuẩn bị lý thuyết

Knowledge of Mathematics, Physics, and English is of key importance
18_icon.png

Tuổi

Trên 18 tuổi

Học vấn

Trung học trở lên

Tình trạng thể chất

Valid CAAV 1st Class MedicalaChứng chỉ sức khỏe loại 1 của Cục HKVN còn hiệu lực Certificate

Chuẩn bị lý thuyết

Kiến thức về Toán học, Vật lý và Tiếng Anh là quan trọng hàng đầu.

Năng lực và tố chất cá nhân

Tất cả các ứng viên phải trải qua các bài kiểm tra và phỏng vấn đặc biệt do Hội đồng tuyển chọn của BAA Training xây dựng để đánh giá năng lực xã hội và tố chất

Quy trình đăng ký

Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới để người phụ trách tại BAA Training hướng dẫn trước cho bạn toàn bộ quy trình tuyển chọn.
Sau khi bạn cung cấp bản scan hộ chiếu hợp lệ để đi du lịch nước ngoài, bằng cấp và Sơ yếu lý lịch (CV), bạn đã sẵn sàng để ấn định ngày đánh giá.
Đánh giá ứng viên là một quy trình được thực hiện đầy đủ bởi BAA Training. Quy trình này giúp chúng tôi xác định liệu một ứng viên có sở hữu những phẩm chất và kỹ năng cần thiết để trở thành phi công hay không.

Toàn bộ bài đánh giá kéo dài 4,5 giờ và bao gồm 4 phần sau:
  • Khả năng nhận thức / Hệ thống kiểm tra đánh giá Aon
  • Hệ thống kiểm tra đánh giá tiếng Anh Aon
  • Đặc điểm cá nhân, năng lực / Hệ thống kiểm tra Đánh giá Aon
  • Phỏng vấn của chuyên gia đánh giá.

Việc đánh giá có thể được thực hiện tại trung tâm huấn luyện của chúng tôi hoặc trực tuyến. Trong cả hai trường hợp, thủ tục đều giống nhau, ngoại trừ việc bạn có thể thực hiện đánh giá trực tuyến tại bất kỳ địa điểm thuận tiện nào.

Học viên chúng tôi bay

Câu hỏi thường gặp

Quá trình huấn luyện sẽ bắt đầu ở Châu Âu, nơi ngành hàng không là một ngành chiến lược quan trọng đối với nhiều quốc gia. Bạn sẽ được huấn luyện lý thuyết ở Tây Ban Nha hoặc Lithuania và sau đó tiếp tục huấn luyện bay ở Tây Ban Nha. Đối với phần lý thuyết ATPL, bạn có thể chọn hình thức huấn luyện dạng lớp học ảo, cho phép bạn kết nối trực tuyến từ bất kỳ điểm nào bạn muốn trên thế giới.

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục phần huấn luyện chuyển loại ở Châu Âu hoặc Việt Nam với khả năng chọn loại máy bay ưa thích. Nếu bạn chọn máy bay A320, chúng tôi sẽ tổ chức giai đoạn huấn luyện chuyển loại của bạn tại một trung tâm huấn luyện hoàn toàn mới ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn chọn B737 CL, B737 MAX hoặc B737NG, bạn sẽ đến trung tâm huấn luyện của chúng tôi tại Lithuania hoặc Tây Ban Nha.
Bạn có thể được hỏi về công việc phi công, những khó khăn và thách thức quan trọng nhất mà một phi công có thể phải đối mặt trong công việc. Điều quan trọng là bạn phải thể hiện động lực và niềm đam mê theo đuổi sự nghiệp phi công. Bạn cũng sẽ thực hiện một bài kiểm tra cho phép đánh giá:
  • Các đặc điểm và năng lực cá nhân (về khía cạnh hoạt động, tương tác, động lực)
  • Kỹ năng và khả năng nhận thức (Điều khiển phức tạp, Khả năng giám sát, Tốc độ phản hồi, Phối hợp đa nhiệm, Tư duy kỹ thuật, v.v.) và
  • Trình độ tiếng Anh (Nói, Nghe, Ngữ pháp)
Năng định loại máy bay là chứng nhận của cơ quan quản lý về việc phi công có khả năng lái một loại máy bay cụ thể (A320, B737CL, B737 NG hoặc loại khác) và điều này đòi hỏi quá trình huấn luyện chuyển loại bổ sung sau huấn luyện cơ bản. Nó bao gồm các phần lý thuyết và thực hành, với phần thực hành bao gồm giai đoạn huấn luyện trong một thiết bị mô phỏng buồng lái động.
Khóa học huấn luyện phi công cơ bản tích hợp lý thuyết ATPL kéo dài nhiều nhất là 10 tháng hoặc 12 tháng nếu bạn đăng ký huấn luyện trực tuyến. Phần huấn luyện lý thuyết chuyển loại kéo dài 18-21 ngày và phần huấn luyện trên buồng lái mô phỏng mất 12-14 ngày.
Đối với những người đã học xong PPL, chúng tôi có những điều kiện đặc biệt. Họ được giảm giá so với giá ban đầu, và giai đoạn huấn luyện VFR cũng được giảm bớt. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể chốt chi phí chính xác sau khi ứng viên vượt qua thành công bài đánh giá và sau khi chúng tôi kiểm tra tất cả các tài liệu liên quan đến trải nghiệm bay trước đây của ứng viên.
Chúng tôi có cơ chế thanh toán linh hoạt. Bạn sẽ xây dựng kế hoạch thanh toán cho bản thân với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

Hy vọng rằng chúng tôi đã làm sáng tỏ những gì quan trọng đối với bạn! Tuy nhiên, nếu có điều gì đó cần làm rõ thêm, hãy trao đổi với chúng tôi! Ngoài ra, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức quan trọng nào!

Muốn biết học viên chúng tôi huấn luyện như thế nào tại học viện

Student & Alumni Testimonials

LIÊN LẠC NGAY

Dễ thôi mà!
Vui lòng điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng một ngày làm việc để thảo luận về nhu cầu và yêu cầu cá nhân của bạn.

BẠN VẪN CHƯA CHẮC CHẮC ĐÂY LÀ CHỌN LỰA ĐÚNG CHO MÌNH?

HÃY KHÁM PHÁ CÁC PHƯƠNG ÁN HUẤN LUYỆN KHÁC NHÉ

We use cookies and other similar technologies to help provide our Services, to advertise to you and to analyse how you use our Services and whether advertisements are being viewed. We also allow third parties to use tracking technologies for similar purposes. If you are using our Services via a browser you can restrict, block or remove cookies through your web browser settings. To learn more, Read More.

Necessary Cookies

Always enabled

These cookies are necessary for our website to function properly and cannot be switched off in our systems. They are usually only set in response to actions made by you which amount to a request for services, such as setting your privacy preferences, logging in or filling in forms or where they’re essential to provide you with a service you have requested. You cannot opt-out of these cookies. You can set your browser to block or alert you about these cookies, but if you do, some parts of the site will not then work. These cookies do not store any personally identifiable information.
Performance Cookies
These cookies allow us to count visits and traffic sources so we can measure and improve the performance of our site. They help us to know which pages are the most and least popular and see how visitors move around the site, which helps us optimize your experience. All information these cookies collect is aggregated and therefore anonymous. If you do not allow these cookies we will not be able to use your data in this way.
Targeting Cookies
These cookies may be set through our site by our advertising partners. They may be used by those companies to build a profile of your interests and show you relevant adverts on other sites. They do not store directly personal information but are based on uniquely identifying your browser and internet device. If you do not allow these cookies, you will experience less targeted advertising.
Save & Accept