Chi nhánh đào tạo của

BAA Training

BAA Training là thành viên của gia đình Avia Solutions Group, tập đoàn kinh doanh hàng không vũ trụ lớn nhất từ khu vực Trung & Đông u với gần 100 văn phòng và cơ sở sản xuất đã và đang cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng không trên toàn thế giới.

Avia Solutions Group hợp nhất một đội ngũ với hơn 7000 chuyên gia, cung cấp các giải pháp tiên tiến bậc nhất cho ngành hàng không và hơn thế nữa.

Các chương trình huấn luyện

Huấn luyện phi công cơ bản

Các khóa huấn luyện phi công được thiết kế dành cho những học viên chưa từng có kinh nghiệm bay. Hãy trở thành một phi công sau 02 năm huấn luyện.

Huấn luyện chuyển loại máy bay

Chương trình huấn luyện chuyển loại tiêu chuẩn với những cập nhật mới nhất cho từng loại máy bay chuyên biệt giúp phi công đáp ứng tiêu chuẩn tuyển dụng của các Hãng hàng không.

Huấn luyện thành viên phi hành đoàn

Huấn luyện phi công và tiếp viên hàng không nhằm đáp ứng các chuẩn mực chuyên môn theo yêu cầu của các Hãng hàng không.

Chuyên môn của chúng tôi được tin tưởng bởi

Được thiết kế cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Mặc dù BAA Training Việt Nam được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng phạm vi cung cấp dịch vụ đào tạo hàng không tiêu chuẩn EASA của chúng tôi vượt ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam vì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các giải pháp huấn luyện đào tạo cho phi hành đoàn của các Hãng hàng không cũng như các học viên độc lập đến từ toàn bộ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hãy thưởng thức hình ảnh thiết bị buồng lái mô phỏng động (FFS) đầu tiên của chúng tôi hiện đang trở thành một người khổng lồ luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ huấn luyện của mình

Tin tức mới nhất