Kinh nghiệm kế thừa

BAA Training Vietnam là một chi nhánh của BAA Training – một trong 3 trung tâm đào tạo hàng không độc lập lớn nhất châu u, đã và đang cung cấp cho cộng đồng hàng không toàn cầu đầy đủ các giải pháp huấn luyện hàng không trong 20 năm nay. Thương hiệu được công nhận trên toàn cầu này có hơn 135 khách hàng doanh nghiệp đến từ 60 quốc gia.

BAA Training Vietnam và BAA Training là thành viên của Avia Solutions Group, tập đoàn kinh doanh hàng không vũ trụ lớn nhất từ khu vực Trung và Đông u với gần 100 văn phòng và cơ sở sản xuất cung cấp dịch vụ và giải pháp hàng không trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn Châu u tại Việt Nam

Trung tâm huấn luyện hàng không độc lập được thiết kế để phù hợp với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các giải pháp đào tạo hàng không tiêu chuẩn mới nhất. Chương trình huấn luyện phi công được các giáo viên huấn luyện giàu kinh nghiệm thực hiện trên công nghệ mô phỏng tiên tiến.

 • Tổ chức huấn luyện hàng không được Cục Hàng không Việt Nam phê chuẩn
 • 0 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đang cung cấp dịch vụ
 • Trung tâm huấn luyện hoàn toàn mới với diện tích 3000 m²
 • Thiết bị huấn luyện hoàn toàn mới và hiện đại nhất
 • Vị trí tọa lạc và các giải pháp lưu trú thuận tiện
 • Thành viên của Tập đoàn Avia Solutions

huyên môn của chúng tôi được tin tưởng bởi

Cơ sở huấn luyện hiện đại cho phi công

BAA Training Vietnam tự hào vận hành một cơ sở vật chất huấn luyện hiện đại với diện tích 3000 m² nằm cách sân bay chỉ 30 phút lái xe. Ngoài các phòng huấn luyện, phòng họp trước huấn luyện/phòng giảng bình sau huấn luyện rộng rãi và một phòng chờ sang trọng, trung tâm huấn luyện hiện đang vận hành các thiết bị huấn luyện hoàn toàn mới và tiên tiến nhất về mặt kỹ thuật:

 • Buồng lái mô phỏng động A320ceo
 • Buồng lái mô phỏng động A320neo
 • Thiết bị huấn luyện phương thức bay IPT
 • Buồng huấn luyện chữa cháy V9000 Commander
 • Dự kiến có thêm 02 Buồng lái mô phỏng động trước năm 2023

Buồng lái mô phỏng động A320

Thiết bị huấn luyện phương thức bay IPT

Buồng huấn luyện chữa cháy V9000 Commander

Đào tạo BAA toàn cầu

BAA Training sẵn sàng đáp ứng nhu cầu huấn luyện hàng không toàn cầu với các trung tâm huấn luyện BAA trên toàn thế giới:

Châu Á

Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh) BAA Training Vietnam, Trung Quốc (tỉnh Hà Nam) BAA Training Trung Quốc

Việt Nam

Trung Quốc

Châu u

Học viện huấn luyện Hàng không BAA (Trụ sở chính đặt tại thủ đô Vilnius, Cộng Hòa Litva) với sân bay căn cứ huấn luyện phi công cơ bản ở Litva và Tây Ban Nha. Để gia tăng năng lực đào tạo tại châu u, BAA Training hiện đang trong giai đoạn phát triển của một trung tâm huấn luyện tại thành phố Barcelona (Tây Ban Nha).

Litva

Tây Ban Nha

Tin tức mới nhất

BAA Training Việt Nam bắt đầu năm 2020 đạt 90% công suất sử dụng

BAA Training Việt Nam bắt đầu năm 2020 đạt 90% công suất sử dụng

BAA Training Việt Nam, một trung tâm đào tạo hàng không hoàn toàn mới mà trong quý hoạt động đầu tiên đã đạt kết quả vượt trội, sắp đi vào hoạt động trong năm 2020 thiết bị mô phỏng buồng lái máy bay toàn diện Airbus A320 đầu tiên đạt 90% công suất. Chi nhánh của BAA...