Giới thiệu BAA Training

BAA Training Việt Nam là công ty con thuộc BAA Training – một trong những trung tâm đào tạo hàng không hàng đầu tại Bắc Âu. Được quốc tế công nhận là học viện đào tạo chuyên cung cấp giải pháp huấn luyện chuyên biệt và linh hoạt cho các công ty trên toàn thế giới, BAA Traing mong muốn chia sẻ 20 năm kinh nghiệm đào tạo tại Việt Nam và quyết định thành lập công ty BAA Training Việt Nam.

BAA Training Việt Nam nhắm đến mục tiêu thành lập một tổ chức đào tạo hàng không đảm bảo trong khu vực, với chương trình huấn luyện minh bạch và dựa trên tiêu chuẩn chất lượng của EASA: dành cho học viên từ chưa có kinh nghiệm bay đến huấn luyện nâng cấp cơ trưởng.

Được thành lập năm 2018, BAA Training Việt Nam xác định sẽ trở thành lựa chọn số một cho các đối tác cung cấp chương trình huấn luyện phi công, với 4 buồng lái giả định tại trung tâm huấn luyện và trường huấn luyện bay Ab Initio dự kiến đi vào hoạt động năm 2023.

Năm 2018 BAA Training Việt Nam sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ huấn luyện chuyển loại Airbus A320 cho học viên cá nhân cũng như các hãng hàng không ngay trung tâm huấn luyện đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, vị trí dễ dàng tiếp cận thông qua các trung tâm trung chuyển chính của châu Á.

Đối với các nhu cầu huấn luyện hàng không khác, BAA Training sẵn sàng cung cấp giải pháp huấn luyện phù hợp tại trụ sở chính ở Vilnius, Lithuania.

Lịch sử phát triển

  1. Thành lập công ty BAA Training Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh.

  2. Trung tâm đào tạo BAA Training Việt Nam

    Xây dựng trung tâm và hoàn tất các thủ tục cần thiết vào cuối năm 2018.
  3. Buồng lái giả định máy bay Airbus A320

    Hoàn thiện buồng lái giả định tàu bay Airbus A320 đầu tiên vào cuối năm 2018. Trong tương lai gần, chúng tôi lên kế hoạch bổ sung thêm bốn buồng lái giả định mới tại trung tâm hàng không BAA Training Việt Nam.